Danh mục sản phẩm

tuvandangkyweb.com

Là kênh Dịch vụ hỗ trợ các chuỗi thương hiệu mạnh, chúng tôi mang đến  một môi trường làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng cùng với những kinh nghiệm quản lý, chuyên môn quý giá được tích lũy, tuvandangkyweb.com đóng góp một phần không nhỏ vào việc là chiếc cầu nối hữu hiệu cho người tiêu dùng tại Việt Nam có niềm tin biết đến các thương hiệu của các nhà cung cấp phía doanh nghiệp.

Sứ mệnh chúng tôi gánh vác

mission-statement

Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là đem lại lợi ích cho khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất mà còn là tạo ra những trải nghiệm thú vị và mang lại giá trị thặng dư cho quý khách hàng. Luôn cố gắng hết sức lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng và quý doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào khi mang đến những dịch vụ giúp tiết kiệm triệt để quỹ thời gian của quý khách, để việc mua sắm hay tìm hiểu một thông tin nào đó về sản phẩm uy tín trên website hay thông tin một doanh nghiệp qua truyền hình. Đến với tuvandangkyweb.com hoặc phongsuso.com, bạn không những thỏa mãn được nhu cầu tuy tìm thông tin tin cậy trong tích tắc mà còn có thể biết được nhiều hoạt động khác trong nhịp sống năng động qua dịch vụ tư vấn nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Những đối tác chúng tôi trân trọng

partner

Tại tuvandangkyweb.com “khách hàng” là những “đối tác”, những khách hàng quan trọng mà chúng tôi muốn thiết lập mối quan hệ lâu dài và bền vững.
Nhận thức được sự tin cậy và hài lòng của quý khách chính là nền tảng và là điều kiện tiên quyết để củng cố mối quan hệ này, chúng tôi cam kết tư vấn và cung cấp những dịch vụ chất lượng cao để gây dựng  niềm tin tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho quý khách. Chất lượng hàng đầu và dịch vụ tối ưu, đó là lời cam kết tuvandangkyweb.com dành cho các khách hàng – đối tác của mình.

Đội ngũ chúng tôi tự hào

staffs

Với môi trường làm việc cởi mở và năng động, chúng tôi cống hiến và sáng tạo để mang đến không chỉ là những lợi ích ngắn hạn mà còn là những giá trị lâu dài cho xã hội và cộng đồng.

tuvandangkyweb.com nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng,  trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

 

Dịch vụ tư vấn khách hàng  tuvandangkyweb.com
Địa chỉ Số 20, Ngõ 24 Đốc Ngữ, P.Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, TP HN
Hotline hỗ trợ dịch vụ khách hàng  (04) 63283514 – 0948429348 – 01259210088
Email qltmdtwebsite@gmail.com
Giờ làm việc Từ 8h00 am – 18h00 pm Thứ 2 đến  thứ 7 hàng tuần

 

VIDEO TMDT

VIDEO PHÓNG SỰ

Find us on Facebook

Thống kế truy cập